Sửa chữa máy ép nhựa

Nhiệm vụ chính của Kỹ thuật viên là kiểm tra và sửa chữa máy ép nhựa khi máy ép nhựa gặp sự cố để đảm bảo hoạt động sản xuất không thông suốt.

Ngày đăng: 04-08-2013

12,056 lượt xem

     Máy ép nhựa hoạt động cũng giống như con người thậm chí máy còn làm việc nhiều và liên tục hơn người. Máy ép nhựa làm việc 24 giờ trong ngày chỉ trừ khi thay ca hoặc đổi sản phẩm. Điều đó cũng hợp lý bởi người sử dụng - họ luôn biết sử dụng hiệu quả hoạt động của máy ép nhựa để có được giá thành sản phẩm tốt nhất.

     Vậy làm sao để có được máy ép nhựa hoạt động liên tục mà máy vẫn chạy ổn định trong suốt thời gian sản xuất?

     Để làm được điều đó người sản xuất phải biếtt quan tâm đến máy ép nhựa. Đó là bảo dưỡng thường xuyên.

     Dù máy ép nhựa cũ hay máy ép nhựa mới 100% khi đưa vào sử dụng đều phải có kế hoạch bảo dưỡng và thực hiện kế hoạch nghiêm túc nếu không muốn sửa chữa máy ép nhựa 1 cách bất đắc dĩ.

     Bảo dưỡng thường xuyên là bảo dưỡng theo kế hoạch định sẵn theo thời gian hoặc theo số lượng sản phẩm sản xuất. Trong khi bảo dưỡng sẽ phải sửa chữa nếu cần.

     Sửa chữa thường xuyên được chia ra làm 02 loại sửa chữa nhỏ và sửa chữa lớn.

Nếu người sản xuất tuân thủ chặt chẽ kế hoạch bảo dưỡng sẽ mang lại hiệu quả sản xuất rất cao và ngược lại. Bảo dưỡng thường xuyên sẽ phát hiện ra lỗi của máy có thể gây ra và hạn chế được những sự cố bất ngờ khi máy ép nhựa hoạt động.

Máy ép nhựa không bảo dưỡng tốt

Máy ép nhựa không bảo dưỡng tốt làm hỏng dàn kềm

     Sửa chữa đột xuất là sửa chữa khi sự cố bất ngờ xảy ra, thiệt hại về sự cố này phần lớn là không nhỏ mà đặc biệt là hoạt động máy ép nhựa bị ngưng trễ nếu không có phương án dự phòng thì ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch sản phẩm của doanh nghiệp.

Máy ép nhựa hỏng nặng làm ảnh hưởng đến sản xuất

Máy ép nhựa hỏng nặng làm ảnh hưởng đến sản xuất

     Cả 2 trường hợp trên bảo dưỡng và sửa chữa sẽ được Kỹ thuật viên của chúng tôi tư vấn kỹ miễn phí khi Quí khách liên hệ với chúng tôi.

Qua đó Quí khách sẽ có được sự an tâm, tư tin trong quản lý sản xuất.

 

Quay về đầu trang

 

Xem địa chỉ tại đây

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha