Bán máy ép nhựa

Bán máy ép nhựa là bán máy ép nhựa mới sản xuất ra và bán máy ép nhựa cũ đang hoạt động và máy ép nhựa cũ không hoạt động

Ngày đăng: 11-08-2013

10,932 lượt xem

       Mặt hàng máy ép nhựa cũng như bao mặt hàng máy móc khác, Máy ép nhựa được sản xuất ra để bán, máy ép nhựa cũ không sử dụng cũng bán.

       Nhiều công ty hay cửa hàng bán máy ép nhựa nhưng họ chỉ đơn thuần là thương mại có nghĩa là bán hàng chứ không quan tâm đến quá trình khách hàng sử dụng máy như thế nào, tất cả công việc bảo hành, sửa chữa được giao cho Nhà sản xuất.

       Khi máy có sự cố thì gọi cho bộ phận sửa chữa bảo hành. Bộ phận sửa chữa, bảo hành hoạt động trên địa bàn rất rộng với qui mô rất lớn và bộ phận này hoạt động theo qui trình sau:

            - Tiếp nhận thông tin máy gặp sự cố. 

            - Giao nhiệm vụ cho người kiểm tra.

            - Lập phương án sửa chữa, bảo hành.

            - Duyệt phương án sửa chữa.

            - Báo cho khách hàng đồng ý.

            - Tiến hành sửa chữa.

 Theo qui trình này thì máy ép nhựa phải chờ đợi rất lâu, thời gian này nhanh nhất cũng phải mất 4 ngày làm việc.

      Về cơ bản theo cách làm này là rất khoa học và chuyên nghiệp nhưng cách làm này chỉ phù hợp với các máy móc hay đồ dùng dân dụng thông thường còn đối với các loại máy dùng trong sản xuất công nghiệp như máy ép nhựa thì không thích hợp bởi lý do sau:

       Máy ép nhựa dùng để sản xuất và là một bộ phận, mắt xích quan trọng nhất trong dây chuyền sản xuất của nhà máy.

Quá trình sản xuất luôn luôn phải đặt trong tình trạng hoạt động liên tục đồng nghĩa với việc tất cả các bộ phận phải hoạt động. Nhưng thực tế theo qui trình trên thi ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất.

       Vậy làm gì để giảm thời gian trong qui trình đó?

       Đó là việc phải tìm ra người bán có luôn đội ngũ sửa chữa và bảo hành tại cửa hàng thì mọi việc sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều so với bảo hành và sửa chữa tập trung.

      Giảm thời gian máy ngừng sản xuất là cách tăng sản phẩm và lợi nhuận cho Người sản xuất. Đó là mục tiêu của tất cả Người sản xuất.

 

Quay về đầu trang

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha