Cần mua máy ép nhựa cũ

Hoạt động mua bán máy ép nhựa cũ cũng bao gồm việc cần mua máy ép nhựa cũ từ các người sản xuất dư thừa hoặc thay đổi kế hoạch sản xuất

Ngày đăng: 30-07-2013

4,134 lượt xem

  Có khi nào bạn tự hỏi rằng tại sao Người sản xuất lại phải xa rời những "đứa con thân yêu" máy móc của mình.

  Ai sẽ là người trả lời câu hỏi trên một cách đúng nhất. Người đó không ai khác chính là những người trong cuộc. Chính những người trong cuộc mới thấu hiểu hết những trắc trở trong công việc của họ.

  Họ sẽ giải quyết vấn đề trên theo các nào đây?

  Mỗi người sẽ có cách giải quyết theo cách riêng của họ.

  Nhưng có 1 điểm chung chắc chắn cho tất cả là họ sẽ giải quyết nhằm thu hồi được càng nhiều giá trị mà họ đã bỏ ra trước đó càng tốt.

  Vậy làm sao để đạt được điều đó và đó chính là những người biết chớp lấy thời cơ tốt nhất mà họ có được.

  Đến đây lại phát sinh một câu hỏi khác đó là lúc nào là cơ hội tốt.

  Như thế câu chuyện ngày càng dài ra mà vẫn chẳng có câu trả lời.

  Nhân đây tôi có câu chuyện này gửi đến các bạn, đây cũng chỉ là một câu chuyện trong muôn vàn câu chuyện của người sản xuất mà thôi.

     

    Một buổi chiều mùa hè anh Thắng đang ngồi uống cà phê thư giãn thì nhận được cuộc điện thoại của người bạn thân cùng học phổ thông. Câu chuyện đi ngay vào vấn đề chính là 2 người bàn nhau tổ chức đầu tư sản xuất một sản phẩm nhựa có tiềm năng lớn. Hai người cùng tâm ý hợp nên đi đến quyết định rất nhanh là chung vốn đầu tư. Và cũng chỉ sau 02 tháng khởi động tất cả máy móc, nhà xưởng cũng như nhân sự đã sẵn sàng vào cuộc. Câu chuyện xảy ra như trong mơ đó là trong 6 tháng đầu 2 người đã thu được thành công và tất cả đều đi đúng quĩ đạo đã lập sẵn. Hai năm sau đó họ vô cùng mỹ mãn với ý tưởng độc đáo mà 2 người đã thực hiện hơn 2 năm về trước. Thê nhưng câu chuyện tưởng như cứ êm đềm trôi qua theo thời gian và 2 anh sẽ gặt hái thành quả của minh thì 2 anh nhận thấy rằng đây là một sản phẩm nhựa có cạnh tranh thị trường rất cao và vì thế cái gì đến rồi sẽ đến. Lúc này 2 anh quyết định táo bạo thanh lý toàn bộ máy móc trong đó tài sản chủ yếu là máy ép nhựa đang sử dụng. Một quyết định thanh lý khi doanh thu rất cao ai cũng thấy tiếc cho công sức đã gầy dựng nên. Nhưng cái thu về của 2 anh là rất lớn: thứ nhất là phần đã thu được trong hơn 2 năm qua và thứ hai là một khoản lớn từ tiền bán tài sản đang ăn nên làm ra “bán trên giá trị thực của nó”. Chỉ chưa đầy 1 năm sau sự quyết đoán của 2 anh là đúng đắn. Sản phẩm nhựa mà 2 anh sản xuất đã đến lúc bão hòa không tiêu thụ được, người sản xuất nhiều hơn người mua và kết quả đến hồi kết.

 

   Qua câu chuyện trên tôi chỉ muốn nhắn nhủ đến mọi Người sản xuất cần phải quyết đoán khi đưa ra một quyết định cho dù phải bán thành quả dở dang của mình.

   Cần mua máy ép nhựa cũ như chúng tôi cũng chỉ là một trong những người nhằm giúp cho những Người sản xuất đạt được kế khoạch đã đề ra

 

Xem địa chỉ tại đây

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha