Máy ép nhựa đã qua sử dụng

Máy ép nhựa dù chưa một lần sử dụng nhưng đã lắp đặt vào sản xuất thử thì gọi là máy ép nhựa cũ hay máy ép nhựa đã qua sử dụng

Ngày đăng: 01-08-2013

4,894 lượt xem

    Sản xuất hàng hóa trong nền kinh tế đang phát triển như Việt Nam thì Người sản xuất sử dụng máy móc đã qua sử dụng nói chung và máy ép nhựa đã qua sử dụng là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn bởi các lý do sau đây:

  - Chi phí vốn cố định dùng để mua sắm thấp, chi phí này chỉ bằng 20% đến 40% chi phí mua máy mới trong khi vẫn đảm bảo được tính hiệu quả sản xuất.

  - Sản phẩm không đòi hỏi cao về mặt chất lượng do thị trường sản phẩm có giá bán thấp hơn so với các thị trường khác.

  - Yêu cầu nghiêm ngặt về tác động của sản xuất đến môi trường cũng chưa hoàn thiện trong gia đoạn đất nước phát triển.

  - Một lý do nữa rất quan trọng đó là kinh nghiệm tổ chức sản xuất của những người sản xuất tại Việt Nam chưa nhiều nên không mang lại hiệu quả khi trang bị cho sản xuất máy ép nhựa mới.

      Đó là những lý do rất cơ bản để có được kết quả cuối cùng là giá thành sản phẩm thấp vì trong cơ cấu giá thành thì chi phí vốn cố định sẽ chiếm từ 10 đến 30% tổng giá thành sản phẩm. Nếu bớt được càng nhiều chi phí vốn thì càng có nhiều cơ hội cạnh tranh hơn và sẽ có cơ hội tiêu thụ nhiều sản phẩm hơn từ đó sẽ mang lại lợi nhuận nhiều hơn.

  Nói tóm lại trong môi trường kinh doanh hiện tại ở Việt Nam việc sử dụng máy ép nhựa đã qua sử dụng để sản xuất sản phẩm nhựa là rất hợp lý về cả chiến lược sản xuất cũng như chiến lược sản phẩm. Ngay cả các doanh nghiệp lớn có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam cũng sử dụng máy ép nhựa đã qua sử dụng để mang lại hiệu qua cao. Chỉ có điều duy nhất cần lưu ý là khi mua máy ép nhựa cũ thì phải tìm nhà cung cấp có uy tín và có dịch vụ bảo hàng và sửa chữa kịp thời nhằm giảm thiệt hại khi máy có sự cố dừng sản xuất.

 

Quay lại đầu trang

 

Xem địa chỉ tại đây

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha