Máy ép nhựa

Máy ép nhựa có rất nhiều loại: JSW, KAWAGUCHI, TOYO, SUMITOMO, TOSHIBA, MEKEI, NISSEI, NIIGATA, MITSUBISHI, KRAUSS MAFFEI, ARBURG, DEMAG, BATTENFIELD, CHEN HSONG, NANRONG, CHEN DE ..

Ngày đăng: 10-08-2013

7,464 lượt xem

    Máy ép nhựa cũng như các loại máy công cụ khác: máy dệt, máy phay, tiện ..v; Các máy này là phương tiện chính để sản xuất ra sản phẩm. Máy ép nhựa thường chiếm tỷ trọng vốn lớn của Ngưởi sản xuất, chính vì thế mà nó là nhân tố đóng góp phần lớn về sự thành công của họ.

 

Nhà máy sản xuất

 

Nhà máy sản xuất

    Máy ép nhựa có rất nhiều loại từ loại tiết kiệm đến loại chất lượng, Các máy do các nước Nhật, Đài Loan hay Đức sản xuất; Các loại máy sản xuất sản phẩm tinh xảo, chính xác đến các máy sản xuất sản phẩm trung bình, Loại máy có tốc độ sản xuất cao hay máy sản xuất tốc độ chậm.

 

Máy ép nhựa Toshiba

Máy ép nhựa Toshiba

      Nói chung khi chọn mua máy ép nhựa cho mình thì Người sản xuất luôn phải xem xét kỹ nên mua máy ép nhựa loại nào cho phù hợp với yêu cần sản phẩm của mình tránh lãng phí vốn 1 cách không đáng có.

         Đối với những người có kinh nghiệm về máy ép nhựa thì việc tư vấn trước khi mua không còn là vấn đề mà vấn đề chính lúc này là chọn mua nó ở đâu, ai là nhà cung cấp uy tín về cả chất lượng máy, bảo hành lẫn giá mua.

         Đối với những người lần đầu mua máy thì vai trò tư vấn của người bán hết sức quan trọng. Chỉ một quyết định chệch hướng thì sẽ gây hưởng ảnh xấu đến tình hình tài chính và sản xuất kinh doanh của họ.

        Thường thì những người mới sản xuất nên chọn cho mình máy ép nhựa cũ có chất lượng cao là tốt nhất vì những lý do đơn giản sau:

     - Chi phí vốn thấp hơn so với mua máy mới

     - Tạo sự ổn định cao trong quá trình sản xuất 

         Điều căn bản nhất khi mua máy ép nhựa là phải tìm đúng người bán uy tín để có sự tự tin cần thiết cho sản xuất.

 

Quay về trang đầu

Xem địa chỉ tại đây

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha